Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

 
Contact us for a price
Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm

Omega 3 là loại acid béo vô cùng quan trọng đối với cơ thể đặc biệt là tim mạch và làn da. Cơ thể chúng ta thể tự tổng hợp omega 3, chính vì thế chúng ta phải bổ sung chúng mỗi ngày qua các loại thực phẩm. Dưới đây là nhóm những thực phẩm giàu omega 3 được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, hãy cùng tham khảo để bổ sung và bữa ăn hàng ngày khoa học và hợp lý nhất nhé.

Hải sản giúp bổ sung omega 3

Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

Các loại hải sản đặc biệt là cá hồi, cá thu, cá ngừ, các loại sò cũng như cá biển khác là nguồn bổ sung omega 3 tuyệt vời cho cơ thể, giúp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu chính vì vậy chúng ta nên bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung cá ít nhất 100g mỗi tuần bằng cách nướng hoặc luộc thay vì chiên để hạn chế lượng chất béo nạp vào cơ thể nhé.

Dầu hạt lanh giàu omega 3

Dầu hạt lanh cũng là một trong những nguồn cung cấp axit omega 3 tuyệt vời cho cơ thể. Chỉ cần tiêu thụ 2 muỗng cà phê hạt lanh rang hoặc thêm chút tinh dầu hạt lanh vào món salad hoặc các món ăn hàng ngày cũng giúp bạn bổ sung được lượng omega 3 cần thiết cho cơ thể.

Quả óc chó giàu omega 3

Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

Quả óc chó được xếp và nhóm những thực phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là omega 3 và các chất chống lão hóa, giúp bạn có được làn da và cơ thể khỏe đẹp. Chỉ cần nhâm nhi 2 quả óc chó mỗi ngày là đủ để cung cấp omega 3 cho cơ thể mỗi ngày.

Trứng giúp bổ sung omega 3

Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

Trứng không chỉ là nguồn cung cấp lượng protein và chất đạm cho cơ thể mà còn góp phần cung cấp axit béo omega 3 dồi dào cho cơ thể đấy nhé.

Nếu bạn đang theo đuổi chế độ giảm cân thì có thể lựa chọn lòng trắng trứng thay cho lòng đỏ trứng để có được hiệu quả tốt nhất.

Hạt chia giúp bổ sung omega 3

Top Những Thực Phẩm Giàu Omega 3 Cho Cơ Thể

Và cuối cùng là 1 loại thực phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là hạt chia. Hạt chia trông khá giống với hạt mè hay hạt é nhưng gia trị dinh dưỡng của nó lại rất lớn. Hạt chia không những chứa nhiều omega 3 mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe được các chuyên gia khuyến khích sử dụng hàng ngày.

Trên đây là nhóm những thực phẩm giàu omega 3 tuyệt vời cho cơ thể để bạn bổ sung vào bữa ăn hàng ngày, chúc bạn luôn vui khỏe nhé!

BÁN CHẠY NHẤT

Hạt Chia Úc - Chia Seeds High In Omega 3 Absolute Organic
  • - 36%
500.000 đ 320.000 đ
hạt chia Nutiva
  • - 12%
510.000 đ 450.000 đ
Black Chia - The Chia Co 1kg
  • - 22%
890.000 đ 690.000 đ
White Chia - The Chia Co
  • - 22%
890.000 đ 690.000 đ