5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

 
Contact us for a price
Còn Hàng

Thông Tin Sản Phẩm

Nhắc đến Hạt Chia chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên bởi sự quen thuộc và tràn lan trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng hiện nay. Tuy nhiên để chọn được một loại CHIA chất lượng và tốt nhất thì không phải là điều dễ dàng.  Chúng tôi có thể giúp bạn tham khảo 5 loại Hạt Chia tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CHIA được coi là một loại thực phẩm dinh dưỡng cao và cần thiết cho cơ thể con người. Trên thị trường Việt hiện nay CHIA được nhiều người nhắc đến là Chia Mỹ và Chia Úc. Đây là 2 loại sản phẩm đã có thương hiệu và cũng là 2 trong những nước chiếm lĩnh nhiều thị trường nhất trên thế giới.

5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hạt Chia Mỹ Omega Chia dạng gói

1.Hạt Chia Mỹ: Hiện nay Hạt Chia Mỹ Omega Chia hiện có 3 loại: Omega chia (10 gói x 15g). Omega Chia (33 gói x 15 gr) và Omega Chia ( 66 gói x 15gr). Sự đa dạng về các loại giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng.

Cách sử dụng:

- Người lớn: dùng 1 đến 2 gói / ngày. (15 đến 30 gr)

- Trẻ em từ 1 đến 8 tuổi: 5g / ngày.

2. Hạt Chia Úc:

- High In Omega 3 Absolute Organic: có 2 dạng là dạng túi và dạng hộp.

5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hạt Chia Úc High In Omega 3 Absolute Organic dạng túi

- Fibre Raw Omega 3 Absolute Organic (900gr) dạng hộp

Cách sử dụng: Mỗi ngày bạn dùng 1-2 muống hạt chia để sử dụng, có thể ăn trực tiếp, ăn kèm với các loại thức ăn, sữa chua, các nước uống,..

3.The Chia Co có 2 loại: hạt chia đen và hạt chia trắng loại 1kg và 500g.

4.Hạt Chia Nutiva Organic dạng túi

5. Hạt Chia Úc Aura Chia The Miracle Seed Go Vegetarian (1kg) dạng túi

5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hạt Chia Co dạng hộp 1 kg

Để mua được một sản phẩm chất lượng, đảm bảo và giá cả phải chăng thì việc chọn một địa điểm uy tín là điều bạn nên tìm kiếm. Chiasessds.com.vn là địa chỉ tin cậy và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, sử dụng đúng mục đích, đảm bảo chất lượng hoặc bạn có thể gọi qua số 0989.280.280 để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

Một vài công dụng mà CHIA đem lại cho con người.

-Bổ sung và tăng cường năng lượng lâu dài, hỗ trợ cho sự vận động của các khung xương, cũng như phục hồi cơ bắp cho cơ thể. Thông thường những người vận động viên các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng hàng ngày để có được một cơ bắp săn chắc và tiếp thêm nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.

5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hạt Chia Nutiva Organic dạng túi

-Tăng hàm lượng chất xơ trong mỗi bữa ăn hàng ngày để cải thiện vóc dáng cho những người béo phì, thừa cân. Đồng thời, điều hòa chức năng hệ tiêu hóa tốt hơn, chống táo báo và giảm thiểu nguy cơ và tái phát của ung thư ruột.

-Bảo vệ hệ tim mạch: Đốivới những người có tiền sử về hệ tim mạch thường được các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Hạt Chia mỗi này để giúp bạn giảm lượng cholestreol trong cơ thể, giải phóng những nguồn chất khí dư thừa, bổ sung omega duy trì chức năng về tim mạch hiệu quả hơn.

-Chăm sóc da, tóc, móng khỏe đẹp: Đối với những chị em phụ nữ thì đây là một trong những điều rất cần thiết để duy trì một làn da tươi trẻ, một mái tóc, móng chắc khỏe mỗi ngày.

5 Loại Hạt Chia Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hạt Chia Úc Aura Chia The Miracle Seed Go Vegetarian (1kg) dạng túi

-Phù hợp với những người ăn kiêng và tiểu đường: dù bạn ăn kiêng ở chế độ nào đi nữa thì bạn cũng có thể dùng hạt chia để ăn hàng ngày, kể cả nhưng người ăn chay. Hạt chia còn giúp bạn ổn định lượng đường huyết trong cơ thể và phù hợp bảo vệ cho những bữa ăn kiêng đầy đủ dưỡng chất của người bệnh tiểu đường.

BÁN CHẠY NHẤT

Hạt Chia Úc - Chia Seeds High In Omega 3 Absolute Organic
  • - 36%
500.000 đ 320.000 đ
hạt chia Nutiva
  • - 12%
510.000 đ 450.000 đ
Black Chia - The Chia Co 1kg
  • - 22%
890.000 đ 690.000 đ
White Chia - The Chia Co
  • - 22%
890.000 đ 690.000 đ